Thách thức bản thân với cách chơi game Ant Legion đỉnh cao

Ant Legion là một trò chơi chiến lược xây dựng quân đội với chủ đề kiến. Người chơi phải xây dựng tổ của mình và điều khiển đội quân kiến tấn công các đội quân côn trùng khác nhau trên bản đồ. Trong bài viết này, hãy cùng gamehayopt tìm hiểu cách chơi game Ant Legion hay nhất giúp người chơi tập hợp được một đội quân kiến mạnh mẽ nhất, mà không kẻ địch nào có thể tiêu diệt nhé!

Khái quát về game ant legion

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online, một người chơi
  • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: 37GAMES
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt game: 06/05/2022

Tham gia vào Ant Legion: For The Swarm, người chơi sẽ nhập vai thành kiến chúa, bắt đầu quá trình xây dựng và phát triển vương quốc cá nhân. Cách tiếp cận và xử lý trò chơi này khá đơn giản và thoải mái.

Khái quát về game ant legion

Nhìn chung, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là xây dựng các công trình được yêu cầu, dẫn dắt đàn kiến đi tìm thức ăn và nước uống để làm nguồn lương thực nuôi dưỡng những Kiến con. Từ đó xây dựng nền tảng để phát triển một thuộc địa kiến vững mạnh để cùng nhau chiến đấu.

Khi hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cung cấp một lượng tài nguyên cụ thể nhất định. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ cần thiết khác để lên cấp.

Cách chơi game Ant Legion- 5 mẹo hữu ích

Hoàn Thành Các Nhiệm Vụ Chính

Ant Legion được thiết kế để giúp người chơi mới không gặp khó khăn ở mọi cấp độ, từ khi bắt đầu cho đến khi họ hoàn toàn nắm vững cơ chế chơi game. Vì vậy, nếu có sự bối rối khi bắt đầu, lời khuyên là tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính. Việc hoàn thành nhiệm vụ không chỉ giúp người chơi leo lên cấp độ cho kiến chúa của họ, mà còn là cách tiến triển trong Ant Legion thông qua nhiệm vụ theo chương.

Huấn Luyện Kiến một cách khôn ngoan

Cách chơi game Ant Legion

Các trại huấn luyện kiến trong trò chơi sẽ đào tạo đội quân kiến lính đa dạng, chúng có nhiệm vụ kiếm ăn và chiến đấu với kẻ thù. Tập trung chỉ vào việc huấn luyện một loại kiến là lãng phí thời gian và công sức, vì mỗi loại kiến mang đến những đặc điểm độc đáo và có vai trò khác nhau ở mọi ngóc ngách của thế giới game. Chất lượng của đội quân kiến nên được ưu tiên hơn số lượng, vì điều này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa khả năng đa dạng và đồng bộ trong chiến thuật chiến

Tới thăm ốc sên

Một con ốc sên xuất hiện và di chuyển vào lãnh thổ của người chơi ngay sau khi họ đạt đến một cấp độ nhất định và trở thành bạn bè. Ốc sên này mang lại nhiều buff khác nhau, mà tất cả đều có thể được nâng cấp. Game thủ có thể ghé thăm chúng một số lần mỗi ngày, cung cấp thức ăn hoặc giúp chúng thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Hành động này sẽ đổi lấy những phần thưởng bao gồm tài nguyên, điểm Army Snail và Civil Snail để nâng cấp các buff hiện có hoặc kiếm Snail EXP để tăng cấp cho ốc, từ đó mở ra những buff mới hấp dẫn.

Săn kiến hiếm

Các con kiến chuyên dụng đóng vai trò quan trọng trong quân đội và thậm chí có những kiến thợ tốt, giúp cải thiện nền kinh tế thuộc địa. Điều quan trọng là game thủ nên liên tục săn lùng những con kiến chuyên biệt quý hiếm để bổ sung vào đội quân của mình. Những con kiến này không chỉ đưa đến sự đa dạng mà còn tăng cường đáng kể năng lực tổng thể, góp phần quan trọng vào quá trình tiến triển của người chơi.

Cách chơi game Ant Legion

Tận dụng triệt để quân đội

Việc sử dụng quân đội một cách thông minh là yếu tố quan trọng đối với người chơi trong Ant Legion. Người chơi thường được phân loại thành hai loại: những người ưa phát triển thuộc địa một cách hòa bình và những người mong muốn chiếm lĩnh bằng cách sử dụng quân đội mạnh mẽ để tấn công kẻ thù lân cận.

Ngay cả khi không có ý định tham gia vào chiến trận, mọi người nên nỗ lực xây dựng một đội quân mạnh mẽ để bảo vệ thuộc địa khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn, đặc biệt là trước những người chơi khác có ý định chiếm đoạt nguồn tài nguyên quý báu của bạn.

Và trên đây là tất cả những thông tin cần thiết mà mình muốn cung cấp để giúp bạn hiểu rõ hơn về game cũng như cách chơi game ant legion hiệu quả. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Và nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó ngay đến cho bạn bè và người thân để cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhé!

Game Hay OPT