Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Garena Đỉnh Cao

Blade and Soul Garena không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc, nơi người chơi có thể đắm chìm vào một thế giới võ thuật đặc sắc. Hãy cùng khám phá cách chơi game Blade and Soul Garena nơi mà sự kỳ bí và thách thức đan xen tạo nên một trải nghiệm game cuốn hút, hành trình khám phá những bí mật, kỹ năng võ thuật và trải nghiệm không gian đồ họa tuyệt vời.

Tổng Quan Về Blade And Soul

Tổng Quan Về Blade And Soul

NCsoft đã tạo Blade and Soul, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Trò chơi mang đến cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn và sống động nhờ lối chơi hành động độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp. Trong Blade and Soul, người chơi có thể chiến đấu, khám phá và tham gia vào một thế giới võ thuật phong cách Châu Á.

Blade and Soul đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhờ hệ thống chiến đấu độc đáo, hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện hấp dẫn.

Cách Chơi Game Blade And Soul Garena

Cách Chơi Game Blade And Soul Garena

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải và cài đặt Blade and Soul trên máy tính của bạn.

Bước 2: Để chơi Blade & Soul, giai đoạn Closed Beta bạn phải kích hoạt tài khoản Blade and Soul. Nếu bạn chưa có tài khoản Blade and Soul, hãy xem cách đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký, đăng nhập vào Garena, cổng chơi game Garena Plus sẽ được kết nối với bộ cài game của bạn trên máy tính.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy nhiều trò chơi mà Garena đang phát hành. Kích chuột vào biểu tượng game để khởi động Blade and Soul.

Bước 5: Nếu tài khoản của bạn không có nhân vật, bạn có thể tạo một nhân vật theo ý mình. Sau khi xây dựng nhân vật, nhấn “Bắt đầu ” để chơi Blade and Soul.

Bước 6: Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên. Để nhanh chóng làm quen với trò chơi, hãy làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Tính chất thần thoại kỳ ảo mà Blade And Soul mang lại khiến người chơi hứng thú. Cốt truyện của Blade And Soul được xây dựng công phu như một tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc có cuộc chiến Tam giới.

Thế giới của Blade & Soul có ba giới riêng biệt. Nó bao gồm: nơi con người sinh sống, Ma giới (là nơi Ma tộc trú ngụ) và  Thánh thần.

Mỗi tộc sẽ có “Khí” của riêng mình để thể hiện sức mạnh của họ. Trong Blade & Soul, không thể tu luyện võ thuật nếu không hiểu được tầm quan trọng của khí. “Thánh khí” là mạnh nhất trong ba loại “khí”. Tuy nhiên, “Ma khí” làm cho tâm hồn của người nhiễm phải nó trở nên đen tối. “Ma khí” xâm chiếm và khơi lên phần ác trong con người, biến họ thành ác quỷ.

Tổng Quan Về Các Nhân Vật Trong Blade And Soul 

Tổng Quan Về Các Nhân Vật Trong Blade And Soul 

Blade and Soul có rất nhiều nhân vật khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba nhân vật chính của game. Trong game, ba nhân vật này xuất hiện nhiều nhất.

Thần Quyền Mushin Mushin

Thần quyền Mushin Mushin là người kế vị cuối cùng của Vua Naryu. Mushin là một người thẳng thắn và học võ thuật để chống lại những người bắt nạt. Mushin là một người đàn ông thông minh, năng động và tài năng. Khi Mushin đủ tuổi, ông gia nhập vào Naryu và khả năng võ thuật của ông nhanh chóng phát triển.

Mushin là một nhân vật quan trọng trong Blade and Soul Garena Việt Nam. Ông đã đi  khắp nơi và giải quyết các cuộc xung đột của các thuộc địa ở Naryu. Mushin trở thành một người nổi tiếng và được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Mushin không dừng lại ở đó. Ông là một trong Tứ vệ thần được phái xuống để giúp Nhân giới thoát khỏi cuộc đại nạn của họ. Ông là người quyết định ai sẽ đóng vai đệ tử cuối cùng của Hồng Môn. Người đệ tử này sẽ thực hiện nhiệm vụ chính trong trò chơi.

Jinsoyun

Jinsoyun là một môn đồ tài ba của Hồng Môn, tuy nhiên nhằm mục đích đoạt lấy báu vật Hoàng Hôn Kiếm, ác nhân Jinsoyun đã giết chết sư phụ Hong cũng như các huynh đệ . Sau cùng, Jinsoyun phải chết vì những hận thù đau đớn.

Linh hồn của Jinsoyun không thể thoát khỏi sự thù hận. Chúa tể Hắc ám đã liên lạc với cô, hứa sẽ cung cấp cho cô sức mạnh để trả thù. Cơ thể của cô được hồi phục bằng Tà Khí, và hắn giao cho cô nhiệm vụ phá hủy Nhân Giới. Jinsoyun bắt cả thế giới phải chịu trách nhiệm cho cái chết của sư phụ cô.

Hajoon

Lớn lên ở Làng Lục Bảo, Hajoon là một đứa trẻ mồ côi. Trong số các đệ tử Hồng Môn, Hajoon là người tinh nghịch nhất. Anh thực sự quan tâm và muốn trở thành đệ tử xuất chúng, mặc dù thường xuyên trêu chọc đồng môn. Vào ngày Sư Phụ Hong cung cấp bí kíp võ học và trở thành một đệ tử chính thức, Jinsoyun tấn công anh. Tà khí của cô ấy bị Hajoon nhận ra và cô quyết tâm thanh tẩy nó. Anh đã gửi thư đến các phòng tập luyện bí mật để giảng dạy các kỹ năng cơ bản của hệ phái.

Tà Khí của Jinsoyun từ từ ăn mòn sự sống của Hajoon. Cho tới khi chỉ dạy cho võ học Hồng Môn hoàn chỉnh, anh đã chống lại ảnh hưởng của Tà Khí. Tà Khí đã ăn hết cơ thể Hajoon và linh hồn của anh rời khỏi cơ thể sau đó trở về Thiên giới sau khi qua đời.

Đắm chìm trong sự kỳ bí và chiến thuật của võ thuật. Đồng hành cùng những nhân vật hùng mạnh, người chơi không chỉ học được cách sử dụng các kỹ năng và chiến thuật một cách khôn ngoan mà còn trải qua những thử thách đầy cam go để trở thành một võ sĩ thực thụ. Blade and Soul Garena là một thế giới đầy ẩn số và phép màu, đang chờ đợi người chơi khám phá.

Game Hay OPT